Giới thiệu

Giới thiệu về Tripstyle

Tripstyle là website thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Du lịch Phong cách và Thương mại Điện tử.

Tripstyle là mô hình siêu thị du lịch trực tuyến. Tripstyle cung cấp các tour du lịch, gói du lịch đa dạng và tư vấn du lịch tự túc phục vụ nhu cầu du lịch của tất cả mọi người, với nhiều ưu đãi giảm giá liên tục trong suốt cả năm.

Tầm nhìn

Tripstyle ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực du lịch ở Việt Nam, giúp mọi người dân có thể đi du lịch trong nước và thế giới một cách dễ dàng với giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng người. Tripstyle là sản phẩm của niềm đam mê du lịch, thể hiện khát vọng của Công ty Cổ phần Du lịch Phong cách và Thương mại Điện tử là luôn tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực du lịch.

Tương lai Tripstyle sẽ có thêm rất nhiều sản phẩm mới liên quan đến du lịch đáp ứng được mọi nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng để khách hàng có thể hưởng thụ cuộc sống trên từng bước chân và trong từng chuyến đi.

Tripstyle đặt mục tiêu trở thành chìa khóa thành công cho mọi chuyến đi và là cuốn cẩm nang về du lịch số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Tripstyle là mang những chuyến du lịch đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến du lịch nhất. Tripstyle sẽ từng bước giúp khách hàng chọn được các phương thức du lịch tiết kiệm, hiệu quả, trải nghiệm trọn vẹn nhất, phù hợp với mong muốn và kỳ vọng của khách hàng về chuyến đi.

Tripstyle cũng tạo ra cơ hội cho các hãng tour và các đối tác khác liên quan đến du lịch (khách sạn, vé máy bay, phương tiện vận chuyển…) mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Tripstyle mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ du lịch đa dạng, thúc đẩy vào sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành du lịch tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Tripstyle đã xây dựng và luôn trung thành với hệ thống giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • Số lượng sản phẩm, dịch vụ du lịch đa dạng và phong phú.
  • Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

Giới thiệu logo

Logo của Tripstyle được thiết kế với 2 tông màu: xanh nước biển và vàng cam, là 2 màu sắc tiêu biểu của mùa hè – , mùa du lịch với nắng vàng, biển xanh tạo cảm giác dồi dào về năng lượng, tạo cảm hứng xách balo lên và đi ngay.

Chữ “S” trong “Style” được thiết kế cách điệu vừa là chữ “S” vừa là hình bàn chân với thông điệp đặc biệt của Tripstyle muốn gửi gắm tới khách hàng: giúp khách hàng có thể đặt chân đến mọi nơi trong nước và trên thế giới, khám phá mọi vùng đất lý thú và kỳ vĩ.